Anti-static T-shirt

Antistatic T-shirt
Cleanroom anti-static t-shirts are suitable for workers working in hot and humid environments and workers exposed to electrostatic sensitive products.

Clean room anti-static T-shirt, interfash sewing receiving anti-static polo shirt for clean room, anti-static pants in clean room

View product "Anti-static T-shirt" details
,
Áo gió đồng phục cao cấp giá cực sốc

Áo gió đồng phục công ty không giống với các loại áo gió thời trang khác. Nó đòi hỏi thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ hơn. Ngoài ra, áo gió đồng phục phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm biểu tượng của công ty.

View product "Áo gió đồng phục cao cấp giá cực sốc" details
,
Áo Phông Chống Tĩnh Điện

Áo Phông Chống Tĩnh Điện – Áo Polo chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các phòng sản xuất vi mạch – điện tử – chíp giúp đảm bảo an toàn sản xuất

View product "Áo Phông Chống Tĩnh Điện" details
,
Áo sự kiện cao cấp may đo giá rẻ toàn quốc

Việc sử dụng áo sự kiện như một hình thức PR, marketing rộng rãi để launching sản phẩm đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt trong các dịp khai trương, roadshow,… Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số lưu ý để bạn lựa chọn một chiếc áo sự kiện không chỉ đẹp mà còn phù hợp.

View product "Áo sự kiện cao cấp may đo giá rẻ toàn quốc" details
Áo Thun Chống Tĩnh Điện

Áo thun phòng sạch chống tĩnh điện, interfash nhận may gia công áo polo phòng sạch, quần phòng sạch

Áo thun phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng thích hợp cho công nhân làm việc trong môi trường có độ ẩm cao và nóng và công nhân tiếp xúc với các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện

Thành phần là 98% polyester 2% là sợi carbon chống tĩnh điện giúp công nhân làm việc an toàn trong các nhà máy điện tử công nghệ cao

Áo phòng sạch mặc thoải mái, thoáng khí, độ bền cao, trọng lượng nhẹ.

View product "Áo Thun Chống Tĩnh Điện" details
, , ,
Đồng phục bệnh viện cao cấp

Interfash Chuyên may Đồng phục bệnh viện cao cấp, phục vụ nhu cầu đang ngày càng được quan tâm không chỉ ở các bệnh viện mà còn tại các trung tâm y tế, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y,… bởi nó vừa tạo được ấn tượng lịch sự cũng như tạo tính chuyên nghiệp cho đơn vị. 

View product "Đồng phục bệnh viện cao cấp" details
, ,
Đồng phục cấp 1 cao cấp

Đồng phục cấp 1 cao cấp là một phần không thể thiếu của nhà trường cũng như lứa tuổi học sinh, giúp xây dựng hình ảnh nhà trường. Bên cạnh đó, đồng phục tiểu học cao cấp còn giúp các em học sinh bình đẳng hơn và hòa hợp hơn với môi trường học đường.

View product "Đồng phục cấp 1 cao cấp" details
,
Đồng phục cấp 2 cao cấp

Đồng phục cấp 2 cao cấp hiện nay đã có nhiều mẫu mã, phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa, truyền thống của ngôi trường. Đồng phục THCS được thiết kế có thẩm mỹ, kỷ luật, phù hợp đặc thù của ngôi trường và hoạt động của học sinh

View product "Đồng phục cấp 2 cao cấp" details
,
Đồng phục cấp 3 cao cấp

Đồng phục THPT không chỉ là trang phục để các em mặc hàng ngày mà còn là thương hiệu, hình ảnh riêng biệt thể hiện học sinh trường này với học sinh trường khác.

View product "Đồng phục cấp 3 cao cấp" details
, ,
Đồng phục mầm non cao cấp

Những bộ đồng phục mầm non cao cấp không chỉ tạo cho các em tinh thần đoàn kết, tính tập thể và kỷ luật mà còn phù hợp với làn da nhạy cảm của các em. Chất liệu vải và đường may được chau chuốt sẽ giúp các em không cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy khi mặc.

View product "Đồng phục mầm non cao cấp" details
Đồng phục nhà máy cao cấp

Đồng phục nhà máy cao cấp dành cho công nhân, giúp họ đảm bảo sức khỏe người lao động, tránh bụi bẩn, các nguy hại từ môi trường làm việc, vừa tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 

View product "Đồng phục nhà máy cao cấp" details
,
Đồng phục văn phòng cao cấp, may đo chất lượng

Đồng phục văn phòng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho nhân viên mà còn thể hiện văn hoá của doanh nghiệp. Một bộ đồng phục văn phòng được tạo nên nhờ chất liệu hài hòa và kiểu dáng hợp thời.

View product "Đồng phục văn phòng cao cấp, may đo chất lượng" details
,
May Đồng Phục Ngân Hàng Cao Cấp

Đồng phục ngân hàng cao cấp đẹp, sang trọng, có thiết kế, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tài chính. Chất liệu vải bền, đẹp thuộc dòng sản phẩm cao cấp cho thời gian sử dụng dài lâu.

View product "May Đồng Phục Ngân Hàng Cao Cấp" details
,
Nhà Máy May Áo phông

May áo phông ngày nay đã có nhiều điểm khác biệt so với trước đây. Điển hình là việc may áo phông tại nhà máy. Làm thế nào để lựa chọn nhà máy may áo phông chuẩn? Vài mẹo trong bài viết sau sẽ mách bạn cách lựa chọn tốt nhất. 

View product "Nhà Máy May Áo phông" details
Thiết kế quần áo đồng phục thông minh

Ngày nay, việc thiết kế quần áo đồng phục trở nên rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, khả năng truyền tải thông tin theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, thiết kế quần áo đồng phục cũng thể hiện năng lực sản xuất của công ty, xưởng may đồng phục theo yêu cầu.

View product "Thiết kế quần áo đồng phục thông minh" details
,
Vest văn phòng cao cấp chuẩn nhất

Vest văn phòng đã không còn là trang phục xa lạ. Nó mang đến cho bạn sự sang trọng, lịch lãm, giúp bạn luôn cảm thấy chuyên nghiệp, tự tin khi gặp gỡ các đối tác làm ăn của mình.

View product "Vest văn phòng cao cấp chuẩn nhất" details
X