Bán vải dệt kim chống tĩnh điện

Bán vải thun chống tĩnh điện, hay còn gọi vải chống tĩnh điện dệt kim, vải dệt kim esd – vải dệt kim chống tĩnh điện, vải dệt kim phòng sạch, vải thun chống tĩnh điện công nhân,  kết hợp dệt sợi chống tĩnh điện carbon được dùng để may quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện, ủng phòng sạch chống tĩnh điện… Vải phòng sạch chống tĩnh điện polo – thun có thiết kế đặc biệt khác với loại vải khác là có pha sợi cacbon.

View product "Bán vải dệt kim chống tĩnh điện" details
Bán Vải Lụa
Bán vải lụa Trung Quốc, Nhập khẩu vải lụa trực tiếp từ các nhà máy sản xuất vải lụa Trung Quốc chất lượng cao cấp, đa dạng chủng loại như lụa Mango, Lụa Satin, Lụa tơ tằm, lụa gấm…phục vụ các hãng thời trang và xưởng in vải lụa.
View product "Bán Vải Lụa" details
Bán Vải Lụa Cao Cấp

Nhà máy, Xưởng in phân phối, bán buôn, bán sỉ vải lụa cao cấp, vải satin, vải latin màu – in hoa – in theo thiết kế sáng tạo của bạn.

Tại Interfash, chúng tôi có nhiều loại vải lụa khác nhau như vải lụa mộc trắng, vải lụa màu, vải lụa in hoa hay vải lụa in họa tiết với chất lượng cao, thời trang và giá cả hợp lý. Hơn nữa, chúng tôi bán buôn vải lụa với giá tốt nhất so với các công ty cung cấp vải lụa khác. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thời trang, hấp dẫn và sành điệu để thể hiện phong cách của mình, thì vải lụa của chúng tôi là sản phẩm chất lượng.

View product "Bán Vải Lụa Cao Cấp" details
Bán vải lụa mộc, bán vải lụa trắng

Bán vải lụa mộc, lụa satin, lụa gấm cao cấp phục vụ các nhà máy, xưởng may bộ đồ lụa, bộ đồ ngủ lụa… áo dài tơ tằm lụa. Vải được dệt theo yêu cầu của các hãng thời trang, xưởng may.

View product "Bán vải lụa mộc, bán vải lụa trắng" details
Bán vải umi Hàn Quốc chất lượng

Vải Umi là một chất vải dày dặn, co giãn cực nhiều, mặc mềm và cực kỳ dễ chịu nhé. Vải có xuất xứ từ Hàn Quốc và rất phù hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

View product "Bán vải umi Hàn Quốc chất lượng" details
Dệt Chun Thun Chữ

Nhật dệt chun chữ, thun chữ có logo quần lót nam, quần sịp nam chất lượng cao theo yêu cầu của nhà máy và quý công ty, nhà xưởng và các hãng thời trang

View product "Dệt Chun Thun Chữ" details
Vải Lụa Mango Cao Cấp
Bán vải lụa mango cao cấp – bán vải lụa mango trắng, bán vải mango mộc, bán vải silk mango, bán vải lụa in hoa mango, bán vải lụa in màu mango theo yêu cầu sáng tạo mẫu của các Công ty – Hãng thời trang, các Xưởng in vải lụa muốn bán vải lụa mộc, nhận in trọn gói theo mẫu thiết kế vải lụa
View product "Vải Lụa Mango Cao Cấp" details
X